Tướng mới của League of Legends sẽ có hình rồng ?
eSport - 09/09/2013

Mới đây, trên diễn đàn của League of Legends xuất hiện bài đăng do một admin đăng đã tiết lộ ý tưởng mới về vị tướng hình rồng có tên là Ao Shin. Vậy đây là nhân vật huyền thoại trong cốt truyện mà Riot Games mới viết nên?

Liên Minh Huyền Thoại, League of Legends, Ao Shin, vua rồng, thanh khiết, mạnh mẽ, hai mặt, cộng đồng, Riot Games
 
Như một cộng đồng League of Legends mở rộng và phát triển trên toàn thế giới, họ luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp từ người chơi để đạt được những điều tốt đẹp hơn cho trò chơi và đáp ứng mong muốn người người chơi. Để đáp ứng nhu cầu đó, hôm nay họ đã tạo ra Ao Shin - một con rồng mạnh mẽ và là người giám hộ của thiên nhiên. Truyền thuyết cho rằng khi Ionia gặp phải cuộc khủng hoảng diệt vong, Ao Shin sẽ bay xuống từ bầu trời.
 
Đầu tiên là nguồn cảm hứng đặt tên cho vị tướng: Ao là tên họ của những vị vua rồng huyền thoại những người đặt ra quy luật cho nước và thời tiết, điều này nói lên sự mạnh mẽ, thanh khiết hay đúng như những mong ước của con người về loài rồng mà họ tôn thờ. Shin lại có rất nhiều ý nghĩa khác nhau có thể là sự thịnh vượng, cũng có thể là một cơn bão lớn. Ao Shin thể hiện rõ 2 mặt của nguyên tố với khả năng tạo cơn mưa mang may mắn đến với đồng minh của mình hay mang bão tố, sấm, sét huỷ hoại quân thù.
 
Liên Minh Huyền Thoại, League of Legends, Ao Shin, vua rồng, thanh khiết, mạnh mẽ, hai mặt, cộng đồng, Riot Games
 
Dự án này được đưa ra vì trước đó công đồng đã mong muốn có một vị tướng hình rồng nhưng Riot biết rằng họ sẽ không thiết kế đơn giản chỉ là một con rồng nào đó. Với một tiêu chí cho tướng mới, Riot cố gắng đưa các ý tưởng sáng tạo đến giới hạn cao nhất có thể. Ao Shin không phải là một ngoại lệ, họ cần nhiều thời gian hơn để hoàn thiện và nâng cấp cho nhân vật. Như vậy Ao Shin không phải là tướng sẽ ra mắt tiếp theo trong thời gian tới.
 
Liên Minh Huyền Thoại, League of Legends, Ao Shin, vua rồng, thanh khiết, mạnh mẽ, hai mặt, cộng đồng, Riot Games
 
Một điều chắc chắn vị tướng này sẽ đến với cộng đồng League of Legends nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Bạn có thể nhận thấy một nhân vật quen thuộc trong cốt truyện củaUdyr Tứ Linh Vệ Hồn.
 
Theo Game4v.
Có thể bạn quan tâm
Tag: sport, game chiến thuật, dota, dota2, lol, league of legends, moba, liên minh huyền thoại
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top