Huyền Thoại Anh Hùng cũng màu mè như webgame
Game Online - Đã phát hành - 01/10/2013

Do là một game online kiếm hiệp sở hữu đồ họa 3D - thuộc dạng khá "hiếm muộn" giữa một rừng webgame cùng thể loại với hình ảnh 2D cũ kỹ và na ná tương tự như nhau tại Việt Nam nên khá dễ hiểu khi Huyền Thoại Anh Hùng thu hút được rất đông đảo game thủ tham gia.

Như chúng ta đã biết, vào cuối tuần qua game online võ hiệp đồ họa 3D mang tên Huyền Thoại Anh Hùng đã mở cửa thử nghiệm Alpha Test lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Theo ghi nhận của chúng tôi, thời điểm mới ra mắt, server của trò chơi gặp sự cố và gây ra rất nhiều khó khăn cho những game thủ muốn tham gia trải nghiệm và phải tới cuối ngày thứ 7 game thủ mới có thể dễ dàng đăng nhập. 
 
Huyền Thoại Anh Hùng bị gamer Việt chê quá "màu mè" 1
 
Do là một game online kiếm hiệp sở hữu đồ họa 3D - thuộc dạng khá "hiếm muộn" giữa một rừng webgame cùng thể loại với hình ảnh 2D cũ kỹ và na ná tương tự như nhau tại Việt Nam nên khá dễ hiểu khi Huyền Thoại Anh Hùng thu hút được rất đông đảo game thủ tham gia. Đây cũng là một nguyên nhân dẫn tới việc server của trò chơi gặp phải tình trạng quá tải và gây ra tình trạng lỗi. Hi vọng trong đợt closed beta tiếp theo, NPH sẽ cải thiện được hệ thống và chấm dứt các lỗi khó chịu trên.
 
Với bộ cài nhẹ chỉ 50MB và đồ họa 3D cùng lối chơi khá đa dạng, Huyền Thoại Anh Hùng nhận được nhiều ý kiến phản hồi rất tích cực từ phía game thủ: "Qua ngày Alpha Test, dù còn rất nhiều lỗi và nhiều vấn đề cần phải cải thiện trong game cũng như cách hổ trợ của NPH, Admin... nhưng mình thật sự hài lòng về Huyền Thoại Anh Hùng từ đồ họa, cách chơi, âm thanh... Có thể nói trong hơn vài chục cái Webgame đã từng chơi thì Huyền Thoại Anh Hùng thật sự làm mình hài lòng".
 
Huyền Thoại Anh Hùng bị gamer Việt chê quá "màu mè" 2
Huyền Thoại Anh Hùng tạo được thiện cảm với đồ họa khá song vẫn còn nhiều lỗi không đáng có.
 
Bên cạnh đó, Huyền Thoại Anh Hùng cũng bị người chơi chê bai bởi nền tảng đồ họa có phần quá màu mè, các icon quá to tạo cảm giác khó chịu, phông chữ quá xấu, Việt hóa chưa sát nghĩa và đặc biệt là hiệu ứng skill to một cách không cần thiết: "Skill có hiệu ứng quá to, zoom xa hết cỡ vẫn thấy chiếm gần hết màn hình. Font chữ quá to và xấu. Việt hóa quá rập khuôn, khiến một số từ không hiểu nổi nghĩa hoặc nghĩa khác so với ngữ cảnh".
 
"Đã test Huyền Thoại Anh Hùng, thấy game có hình ảnh được, cốt truyện được, gameplay không mấy nổi bật so với nhiều game online 3D khác, nhân vật chạy như khúc gỗ đánh quái cứ đơ đơ, class hạn chế mới vào là đập vào mặt chọn nhân vật liền, không có gì để chỉnh cho khác biệt" - Một game thủ cho rằng đồ họa trong game còn quá cứng nhắc và thiếu một số tùy chỉnh nhân vật để tạo dấu ấn cá nhân.
 
Huyền Thoại Anh Hùng bị gamer Việt chê quá "màu mè" 3
Cách tạo nhân vật còn quá đơn giản.
 
Ngoài ra, NPH Huyền Thoại Anh Hùng cũng nhận được nhiều góp ý từ phía game thủ với mục đích cải thiện game vận hành tốt hơn trong đợt thử nghiệm sắp tới và đặc biệt là khi bước vào mở cửa chính thức:
 
"Mình cũng góp ý VNPay nâng cấp server và đường truyền, trong quá trình TEST do đang máu nên không chụp lại những lỗi như:
- Qua map, load khá chậm. Nhân vật như đánh người vô hình vì màn hình chưa hiện.
- Nhân vật biểu diễn xiếc, đứng trên ngựa.
- Ko nhận được nhiệm vụ do lag, phải bấm vài lần, thậm chí out ra vào lại mới nhận được, cái này mình chơi nhiều nên biết ko phải lỗi mà là lag".
 
Theo Trí Thức Trẻ
Có thể bạn quan tâm
Tag: game trực tuyến, game online 2013, game online, mmo, mmorpg, mmofps, bắn súng, kiếm hiệp
Các tin khác
Bình luận
Đang hot
Top