NHẤT GAMES

⚡ 10 Tai Nạn Kinh Hoàng Và Hi Hữu Nhất Xảy Ra Ở Công Viên Giải Trí⚡ 10 Tai Nạn Kinh Hoàng Và Hi Hữu Nhất Xảy Ra Ở Công Viên Giải Trí

Chào mừng bạn đến với kênh KHOA HỌC KHÁM PHÁ, cộng đồng những người yêu thích khám phá thiên nhiên, khám phá động vật…
Video ngày hôm nay của chúng ta là: ⚡ 10 Tai Nạn Kinh Hoàng Và Hi Hữu Nhất Xảy Ra Ở Công Viên Giải Trí
1. Tai nạn tại công viên bang Gujarat, Ấn Độ
Trong các công viên giải trí không thiếu các trò chơi mạo hiểm, trong số đó đu quay là trò chơi được nhiều người lựa chọn để thử sức. Tuy nhiên những chiếc đu quay này thường quay rất mạnh, vì vậy nó thực sự nguy hiểm nếu không may chiếc đu quay gặp trục trặc hoặc người chơi bất cẩn.
Và sự thật đã xảy ra tại tại Công viên giải trí thuộc khu vực hồ Kankaria, thành phố Ahmedabad, bang Gujarat, Ấn Độ. Hồ Kankaria là một trong những điểm vui chơi nổi tiếng, đông đúc nhất nằm ở trung tâm khu vực Maninagar của thành phố Ahmedabad. Nhưng tại đây một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và 27 người khác bị thương. Những người bị thương ở trong độ tuổi từ 16 đến 26. Ít nhất 3 người bị thương trong tình trạng nguy kịch.
Nguyên nhân tai nạn là do chiếc đu quay bị đứt gãy và rơi xuống khi đang hoạt động và có rất nhiều người chơi ở trên chiếc đu. Khi đó trục chính của chiếc đu quay gặp sự cố khi nó bắt đầu tăng tốc và gãy rời, khiến những người chơi bị đập mạnh xuống đất.
Đây được coi là một trường hợp xảy ra tai nạn do máy móc của trò chơi, người chơi khi chơi với tốc độ nhanh sẽ không thể kiểm soát được và rủi ro không may xảy ra. Vì thế khi tham gia những trò chơi mạo hiểm đôi khi còn đánh đổi bằng cả mạng sống nữa.
2. Tai nạn ở công viên giải trí Expoland Nhật Bản
Công viên Expoland từ một công viên hàng đầu Nhật Bản đã trở thành nơi hoang phế không bóng người chỉ vì đã xảy ra 1 vụ tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Đó chính là điển hình của câu nói “1 lần bất tín vạn lần bất tin”.
Cụ thể công viên giải trí Expoland được xây dựng năm 1970 trong một khuôn viên rộng đến 20 héc ta tại Osaka đã nổi tiếng trong suốt 37 năm cho tới ngày 5/5/2007. Lý do chính là 1 tai nạn kinh hoàng xảy ra khi tàu lượn Fujin Raijin II bị trật đường ray khiến một số toa đổ nhào. Sau tai nạn có một sinh viên đại học 19 tuổi thiệt mạng và 19 người khác bị thương. Theo điều tra của cảnh sát cho thấy nguyên nhân tai nạn là do một trục tàu bị hỏng vì không được thay mới sau 15 năm. Điều đó đồng nghĩa với việc đã có không biết bao nhiêu du khách từng ngồi trên chuyến tàu này đã thoát chết một cách thần kỳ qua từng ấy năm Fujin Raijin II hoạt động. Chỉ nghĩ đến thôi cũng đủ thấy đáng sợ phải không nào.
Đấy dù cho có là công viên giải trí mang tầm cỡ quốc gia, từng là nơi lui tới yêu thích của rất nhiều thanh thiếu niên và gia đình nhưng chỉ với một lần khiến du khách mất đi sự tín nhiệm, cả khu công viên rộng lớn cũng buộc lòng phải đóng cửa vĩnh viễn.
3. Công viên giải trí La Feria, Mexico
Khi đến công viên giải trí, tàu lượn cũng là lựa chọn của nhiều người yêu thích cảm giác mạnh. Đây là một trò chơi được giới trẻ ngày nay cực kỳ yêu thích nhưng cũng là trò có mức độ nguy hiểm cao. Những chiếc tàu lượn với tốc độ tối đa đã đem lại người ta cảm giác thích thú nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Có người đã phải đánh đổi cả mạng sống vì muốn thử cảm giác mạnh.
Một trong những tai nạn thảm khốc do tàu lượn gây ra đó là ở công viên giải trí La Feria trong thành phố Mexico.Tai nạn đã khiến cho 2 hành khách bị thương nghiêm trọng, tử vong tại chỗ và 5 người khác bị thương. Tàu lượn siêu tốc màu vàng, đỏ đặc trưng, xuất hiện tại công viên giải trí La Feria từ những năm 1970. Công trình sớm trở thành điểm thu hút du khách khi đến với nơi này. Có lẽ do tuổi thọ quá lâu đã khiến cho chiếc tàu lượn trở lên nguy hiểm.
Tai nạn không chỉ khiến nhiều người bị thương mà còn gây ám ảnh với những người được chứng kiến. Có lẽ sau khi tận mắt được nhìn thấy tai nạn thì chắc rằng những người đó sẽ chẳng bao giờ dám đặt chân lên chiếc tàu lượn ấy nữa.

Mỗi ngày sẽ là một món ăn tinh thần cho các fan, cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ

Tag: nhung tro choi nguy hiem, khoa học khám phá, khoa hoc kham pha, thiên nhiên kỳ bí, thien nhien ky bí, thiên nhiên hoang dã’ thế giới động vật, the gioi dong vat, khám phá thế giới,’kham, pha, the, gioi, khám phá thiên nhiên, kham pha thien nhien, 10 Tai Nạn Kinh Hoàng Và Hi Hữu Nhất Xảy Ra Ở Công Viên Giải Trí, 10 Tai Nạn Kinh Hoàng Và Hi Hữu Nhất, Công Viên Giải Trí

Xem thêm bài viết Review: http://game1.vn/review

Nguồn: https://game1.vn/

Đánh giá post
Exit mobile version