⚡Cận Cảnh 5 Con Rồng Vô Tình Được Camera Ghi Lại Ngoài Đời Thực⚡Cận Cảnh 5 Con Rồng Vô Tình Được Camera Ghi Lại Ngoài Đời Thực

Chào mừng bạn đến với kênh KHOA HỌC KHÁM PHÁ, cộng đồng những người yêu thích khám phá thiên nhiên, khám phá động vật…
Video ngày hôm nay của chúng ta là: ⚡Cận Cảnh 5 Con Rồng Vô Tình Được Camera Ghi Lại Ngoài Đời Thực
1. Rồng xuất hiện trên bầu trời Trung Quốc
Trong truyền thuyết Trung Quốc cổ đại Rồng được coi là một điềm mang đến sự thay đổi tốt, là một loài động vật kỳ diệu có lợi cho vạn vật, đứng đầu tất cả các loài vật, đứng đầu tứ linh chính là Rồng, Phượng, Lân, Rùa. Trong các sách cổ thư cũng từng mô tả về những hình dạng khác nhau của nó. Có nơi thì miêu tả Rồng với hình ảnh thanh mảnh có 4 chân, đầu ngựa đuôi rắn, nơi thì ghi lại rằng nó có thân bọc vảy, có 5 móng vuốt ở chân, đầu có sừng.
Hàng nghìn năm nay tại Trung Quốc luôn luôn có rất nhiều những câu truyện truyền thuyết về Rồng. Trong đó cũng có không ít các câu chuyện kể về Rồng hiển hình hay ẩn mình, có thể biến lớn thu nhỏ, mùa đông bay lên trời, mùa thu ẩn xuống nước, có thể hô phong hoán vũ, không gì là không làm được. Trong thần thoại xưa nay Vua Rồng luôn là chủ nhân thật sự của thế giới dưới nước, là hình tượng biểu trưng đem lại may mắn cho dân gian, trong thời Cổ đại nó luôn được coi là hiện thân quyền lực của các bậc Đế vương. Vậy thế giới này có thực sự tồn tại rồng không? Để có câu trả lời bạn hãy nhìn vào video.
Đây là một đoạn video quay cảnh Rồng bay lượn trên bầu trời thành phố cổ Tây An đã được một cư dân mạng đến từ Đại Lục quay và truyền tải rộng rãi trên mạng. Sự việc kỳ lạ này xảy ra tại ngày 1 tháng 9 năm 2010, đêm hôm đó hai con rồng đã xuất hiện uốn lượn theo hình xoắn ốc qua lại nhiều vòng trong những đám mây đã khiến cho những người dân địa phương chứng kiến đều thấy tò mò, nhiều người sau khi xem xong đoạn phim đều cảm thấy kinh ngạc pha lẫn sửng sốt.
Đây không phải là trường hợp rồng xuất hiện duy nhất ở Trung Quốc. Trở lại năm 2008, tại vùng phía tây của hồ Cao Bưu thuộc thành phố Cao Bưu tỉnh Giang Tô trước khi cơn bão tới cũng xuất hiện cảnh tượng kỳ vĩ “rồng hút nước”, và nó cũng đã được quay lại bởi một cư dân mạng.
2. Rồng bay ở gần biên giới Lào và Trung Quốc
Mới đây, một clip phát tán trên Youtube đã khiến cộng đồng mạng toàn thế giới “dậy sóng”. Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, dường như có sự xuất hiện của một con vật khổng lồ đang bay trên vùng núi Trung Quốc. Được biết loài sinh vật có cánh bí ẩn này được ghi hình bởi một người đàn ông ở Trung Quốc. Đoạn video được ghi hình tại khu vực gần biên giới giữa Trung Quốc và Lào – lãnh địa được coi là vương quốc của loài rồng trong truyền thuyết . Lúc đầu, anh nghĩ loài sinh vật này có thể là một loài chim, nhưng khi phóng to lên, anh nhận thấy nó có sự tương đồng đáng kinh ngạc với dực long (loài thằn lằn có cánh đã tuyệt chủng, cùng thời với khủng long), hay một con rồng. Khi nhìn vào video nhiều người cũng cho rằng đó có thể là một con rồng hay một con khủng long bay – vốn được coi là những loài vật không tồn tại trên Trái Đất đang sải rộng đôi cánh và bay lượn. Ngay cả khi đây là dực long, thì đó cũng là một khám phá đáng kinh ngạc, bởi loài này đã tuyệt chủng cùng với khủng long vào 65 triệu năm trước. Do đó, sự tồn tại của một cá thể dực long vào thế kỷ 21 là sẽ một cú sốc lớn đối với các nhà sinh học.
Sau khi clip được phát tán, tranh cãi kịch liệt đã nổ ra xung quanh hiện tượng kì bí trăm năm có một này. Nhiều giả thuyết được đưa ra, trong đó một số cho rằng sinh vật khổng lồ này có thể là một con rồng thật, hoặc một con khủng long bay – loài vật đã bị tuyệt chủng, “xóa sổ” khỏi Trái Đất từ 66 triệu năm trước.
Bên cạnh những bình luận cho rằng sinh vật trong đoạn clip đúng là một con rồng khổng lồ, một số người cho rằng video trên chỉ là sản phẩm dàn dựng từ công nghệ đồ họa. Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có bằng chứng nào được đưa ra để chứng minh tính xác thực của clip trên. Hình ảnh con rồng khổng lồ đập cánh bay lượn trên không trung vẫn là chủ đề gây tranh cãi nảy lửa và thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên toàn thế giới.

Group Facebook:
Mỗi ngày sẽ là một món ăn tinh thần cho các fan, cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ

Tag: game vuong quoc rong, khoa học khám phá, khoa hoc kham pha, thiên nhiên kỳ bí, thien nhien ky bí, thiên nhiên hoang dã’ thế giới động vật, the gioi dong vat, khám phá thế giới,’kham, pha, the, gioi, khám phá thiên nhiên, kham pha thien nhien, Cận Cảnh 5 Con Rồng Vô Tình Được Camera Ghi Lại, 5 con rồng có thực ngoài đời, con rồng, Camera Ghi Lại Ngoài Đời Thực, Con Rồng Vô Tình Được Camera Ghi Lại Ngoài Đời Thực

Xem thêm bài viết Game Online: http://game1.vn/game-online

Nguồn: https://game1.vn/

Đánh giá post