09 thành phố điên rồ trong Video Game mà bạn đừng mong được chuyển tới! What IF? #109 thành phố điên rồ trong Video Game mà bạn đừng mong được chuyển tới! What IF? #1

BẤM ĐĂNG KÍ GIÚP MÌNH ĐẠT 70.000 SUBS NHA MỌI NGƯỜI!
Kết nối với mình tại fb cá nhân:
Instagram: @vietdung219
Kênh review công nghệ của mình:

Nếu bạn đang tìm mua những sản phẩm mô hình Warhammer 40K thì hãy mua tại để giúp DIOMIO có thể duy trì hoạt động nhé!

Thế giới ảo của video game quả thực là thứ tuyệt vời khi nó có thể giúp cho chúng ta đi du lịch đến khắp nơi cả có thật lẫn giả tưởng, khi mà sức mạnh đồ họa ngày nay giúp cho cả những thành phố dù theo phong cách tả thực lẫn cách điệu đều cực kỳ bắt mắt. Thậm chí có lúc nó sẽ bắt ta buộc miệng thốt lên “Phải chi có thể sống được ở đây nhỉ?”. Kiểu, bạn được sống trong thế giới mình mơ ước, chẳng phải quá sung sướng còn gì?

Nhưng với kinh nghiệm chơi game lâu năm, bọn mình có thể dám nói là dù nơi bạn sống đâu đó có thể không được như ý cho lắm thì cũng hãy cứ nên ở yên đó. Thậm chí nếu bạn có may mắn là triệu phú, có khả năng dịch chuyển đi bấtcứ đâu để dọn đến thế giới game để sống cho vui thôi thì cũng đừng nên. Bởi vì bạn chẳng phải là một nhân vật game vô cùng bá đạo và bất tử, và có rất nhiều thứ sẵn sàng gây nguy hiểm đến cho bạn. Sau đây là tổng hợp vài thành phố tuyệt vời trong video game nhưng hãy “nhìn thôi đừng sờ”.

Kịch bản: Hùng Lý
Edit: Duy Nguyễn
Host: Dờ Nũng
———————————————————————————————————-
Chào mọi người!
Đây là Diomio – Xem Game, Chơi Phim. Kênh Youtube được lập ra để giao lưu với các bạn giống như bọn mình, có niềm yêu thích những thứ thuộc về văn hóa Game/Phim Ảnh nói chung!
Nếu mọi người cảm thấy thích thì hãy bấm like, share video và subscribe để ủng hộ kênh nha 😀
—————————————————————————————
Liên hệ hợp tác: [email protected]
#Diomio #WhatIF?

Tag: game thanh phố thời trang 3, what if diomio, bạn sẽ làm gì khi, top 9 thành phố tuyệt vời nhất video game, top thành phố đẹp nhất trong game, thành phố tệ nhất trong game, top kì thú, top khám phá, top phê game, top thành phố điên rồ nhất, thành phố tuyệt nhất trong video game, diomio, sống trong thế giới game, thành phố tốt nhất thế giới, thành phố nổi tiếng trong game, thành phố xấu nhất trong game

Xem thêm bài viết eSports: http://game1.vn/esports

Nguồn: https://aomalley.org/

Đánh giá post