Bopclub Win – Tải Bốp Fan, nhận code tân thủ

Bopclub Win mới đây đã bị đánh sập đột ngột và đổi tên thành Bop Fan, do đó có rất nhiều người vẫn chưa biết cách chơi đúng link. Nhiều anh em vào đường link cũ không thấy nữa liền nghĩ là cổng game Bopclub lừa đảo hay là đóng hẳn rồi. Nhưng trên thực tế không phải vậy, mới đây cổng game này đã cho lên tên miền mới để phục vụ anh em.

Link tải mới của cổng game Bopclub Win

Tải Bopclub Win

Cổng game Bopclub Win mới đây đã ra tên miền mới để phục vụ anh em rồi. Mới ngày nào khi cổng game này bị sập đột ngột có không ít người đã nói rằng cổng game này lừa đảo và lấy tiền của người chơi.

Cũng dễ hiểu thôi khi mà có những người còn mấy chục triệu chưa kịp rút ra cũng đã bị mất trắng hết. Nhưng thực tế cổng game Bop Club chỉ là bị đánh sập mà thôi nên anh em hoàn toàn có thể tin tưởng cổng game này nhé. Anh em hãy nhấp vào đường link chính thức của cổng game này tại đây nhé:

Trước đó chúng tôi đã có giới thiệu đến bạn cổng game Bốp Club rồi, nên anh em muốn cập nhật thông tin về các chính sách và tính năng của cổng game Bopclub Win này thì có thể tham khảo thêm cổng game này nhé.

Cách lấy code Bopclub Win 2021

Cổng game này là một trong những cổng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi cho người chơi. Tuy nhiên trong khuôn khổ là một cổng game thì giao diện chính của nó không thể giới thiệu hết các thể lệ của cổng game này được. Do đó nếu như anh em muốn nhận được code game Bopclub Win thường xuyên thì yêu cầu bắt buộc là bạn phải theo dõi các nền tảng của cổng game này.

Hiện nay thì game Bốp Club có 2 nền tảng để tặng code và xử lý các vấn đề cho người chơi thông qua fanpage và group trên FB. Anh em lưu ý là Fanpage thì chủ yếu là các sự kiện lớn mà cổng game tổ chức. Còn Group của cổng game Bopclub này thì chủ yếu là giftcode Bốp Club của các đại lý. Anh em truy cập vào các địa chỉ dưới đây:

Fanpgage của game Bopclub Win tại đây

Group đại lý của cống game Bốp Club tại đây

5/5 - (1 bình chọn)