Cách đổi mật khẩu fo3 chi tiết và chính xác nhất

Khi chơi fifa online 3, đổi mật khẩu là việc nên được thực hiện thường xuyên để bảo mật tài khoản. Tuy nhiên, đổi mật khẩu fo3 lại được chia thành nhiều trường hợp với cách đổi khác nhau. Vì thế, bạn cần hiểu rõ cách đối cho từng trường hợp để tránh những rủi ro không đáng có. Vậy cách đổi mật khẩu fo3 thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Cách đổi mật khẩu fo3 chi tiết và chính xác nhất

Hướng dẫn đổi mật khẩu cấp 1

Bước 1: Truy cập vào trang web của Garena: https://www.garena.vn/

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Tài khoản rồi điền đầy đủ thông tin đăng nhập tài khoản cá nhân của mình.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ làm việc gồm nhiều mục thông tin và ảnh đại diện. Nhấn chọn “Thay đổi mật khẩu”.

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu cũ sau đó điền mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi. Bạn chỉ cần thực hiện cẩn thận thao tác này là được.

Bước 5: Nhấn vào ô “Thay đổi” để hoàn tất quá trình thay đổi mật khẩu FIFA Online 3.

Lưu ý: Để nâng cao tính bảo mật của tài khoản cá nhân, khi thay đổi mật khẩu mới thì các bạn nên chọn mật khẩu có độ dài ít nhất 8 ký tự. Bên cạnh đó, trong mật khẩu cũng nên xuất hiện chữ cái in hoa và in thường cùng thêm một số ký tự đặc biệt.

Hướng dẫn đổi mật khẩu cấp 2

Bước 1: Truy cập vào trang web hỗ trợ của Garena là https://hotro.garena.vn/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena Plus

Bước 3: Kiếm mục “Yêu cầu hỗ trợ” và nhấn chọn “Hỗ trợ tài khoản”.

Bước 4: Chọn mục “Khởi tạo tài khoản cấp 2”.

Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin vào bảng được hiển thị trên màn hình để kết thúc. Chú ý: người chơi cần nhập đầy đủ và chính xác gmail lẫn số điện thoại liên hệ cá nhân nhé. Nhân viên kỹ thuật game sẽ gửi email hoặc gọi trực tiếp cho bạn để hướng dẫn những thao tác cuối cùng trong quá trình thay đổi mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 3.

Xem thêm: Link tải hack fifa online 3m

Đánh giá post