Giới thiệu game tom clancy’s the division Việt hóa

Tom Clancy’s The Division là một trò chơi điện tử hành động nhập vai chỉ trực tuyến được phát triển bởi Massive Entertainment và được xuất bản vào năm 2016 bởi Ubisoft , dành cho Microsoft Windows , PlayStation 4 và Xbox One.

Giới thiệu game Tom Clancy’s The Division

Tom Clancy’s The Division là một game offline nhập vai lấy bối cảnh thế giới mở Manhattan giữa cuộc khủng hoảng với những môi trường bị hủy diệt mà người chơi có thể tự do khám phá. Nhiệm vụ của người chơi là lập lại trật tự bằng cách điều tra nguồn gốc của một loại virus.

Nhân vật của người chơi có thể mang theo ba loại vũ khí và chất nổ như bom dính và mìn tìm kiếm để chiến đấu chống lại kẻ thù. Người chơi có thể ẩn nấp phía sau các vật thể trong khi chiến đấu với lửa để tránh bị kẻ thù gây sát thương và để tạo lợi thế chiến thuật khi tấn công. Trò chơi được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba , có nghĩa là mô hình nhân vật có thể nhìn thấy được.

cau-hinh-choi-tom-clancys-the-division-tren-pc

Điểm nổi bật trong game

Khi người chơi tiến bộ, họ kiếm được điểm kinh nghiệm(thường được gọi là XP) và tiền tệ. Họ có thể sử dụng đơn vị tiền tệ này để mua vũ khí và thiết bị cũng như sử dụng điểm để học các tài năng và kỹ năng mới.

Trang bị của người chơi được phân loại thành bảy cấp độ: mòn, tiêu chuẩn, chuyên dụng, cao cấp, cao cấp, vật phẩm đặt hoặc hiếm hơn, mỗi vật phẩm có một mã màu cụ thể. Bánh răng có thể được mua hoặc tìm thấy dưới dạng chiến lợi phẩm trong trò chơi, hoặc chế tạo từ các vật liệu thu thập được.

Các nhiệm vụ cốt truyện liên quan đến các mục tiêu có liên quan đến cánh tương ứng của Căn cứ Hoạt động, nơi đóng vai trò là căn cứ địa của người chơi. Tại căn cứ nhà của người chơi có ba cánh: Y tế, An ninh và Công nghệ. Chơi các nhiệm vụ cho một cánh sẽ cấp cho người chơi điểm cho cánh đó mà người chơi có thể chi tiêu để tiếp cận với các tài năng, đặc quyền và cơ sở vật chất mới trong Căn cứ Hoạt động.

game-Tom Clancy's The Division

Người chơi sẽ nhận được video thông tin từ mỗi đầu của cánh tại một số điểm tiến triển nhất định, người chơi có thể xem. Thông tin nhận được là dành riêng cho cánh của nó, với cánh Y tế đưa ra các báo cáo về virus về đợt bùng phát, cánh An ninh cung cấp thông tin chi tiết về từng phe địch trong trò chơi và cánh Công nghệ cung cấp cảnh quay camera.

Tình tiết trong Tom Clancy’s The Division

Trò chơi có hệ thống thời tiết năng động, dựa trên thời gian có thể mang lại lợi ích hoặc bất lợi cho người chơi. Ví dụ, bão có thể cản trở tầm nhìn của người chơi và gây khó khăn cho việc nhắm mục tiêu. Trò chơi cũng có một chu kỳ ngày đêm có thể thay đổi hành vi của kẻ thù trong trò chơi.

The Dark Zone là chế độ nhiều người chơi cạnh tranh giữa người chơi và người chơi có trong The Division , nơi rất nhiều vũ khí cao cấp bị bỏ lại khi quân đội rút lui trong trò chơi. Nó được tách ra khỏi chiến dịch chính và có hệ thống tiến trình riêng.

Các vật phẩm chất lượng cao hơn có thể được tìm thấy trong Vùng tối, nhưng bị coi là “bị ô nhiễm”; Chiến lợi phẩm bị ô nhiễm có thể bị đánh cắp bởi những người chơi khác và phải được đưa ra ngoài bằng máy bay trực thăng để chúng có sẵn cho người chơi sau khi họ rời khỏi Vùng tối.

Người chơi có thể được đi cùng với một số đối tác hợp tác và các đại lý trung lập khác, do người chơi kiểm soát. Tuy nhiên, những người này có thể chống lại người chơi bất cứ lúc nào, trở nên bất hảo. Cấp độ của người chơivà thứ hạng có thể giảm nếu họ chết quá thường xuyên trong khu vực.

5/5 - (1 bình chọn)