Hide Online (MOD Menu, Vô Hạn Đạn, Bất Tử) 4.9.1 APK

Nhắc đến tựa game bắn súng có phong cách độc đáo anh em game thủ sẽ nhớ ngay đến Hide online. Đây là trò chơi bắn súng kết hợp trốn tìm hấp dẫn và kịch tính. Chính vì vậy từ khi chính thức ra mắt cho đến nay Hide online vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và có số lượng truy cập tải về mỗi ngày ổn định. Để giúp anh em có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về tựa game này chúng tôi chia sẻ đến bạn mẹo chơi đơn giản qua bài viết sau.

Giới thiệu game Hide Online

Là một game nhiều người chơi, bạn có thể chơi Hide Online với bạn bè và những người lạ từ các nơi khác nhau trên thế giới. Mục tiêu rất đơn giản, đó là ẩn xung quanh bản đồ như một vật thể ẩn, hay còn gọi là chỗ dựa. Ngoài ra, bạn có thể chọn săn đạo cụ với tư cách là thợ săn trong Hide Online.

Vai trò của bạn sẽ được tiết lộ khi trò chơi bắt đầu. Yếu tố trốn tìm của trò chơi làm cho nó trở thành một trò chơi rất độc đáo trong thể loại của nó.

hide-online

Điểm nổi trội của tựa game Hide

Trò chơi này là từ thể loại săn chống. Nó có thể chưa phải là xu hướng phổ biến, nhưng nó là một ngôi sao đang lên trong cộng đồng game. Nó đã được nhiều nhà phát triển trò chơi áp dụng. Điều này là do nó cung cấp cho người chơi một trải nghiệm độc đáo và đồng thời, mang lại cho họ một số cảm giác quen thuộc.

Cũng giống như trong trò chơi này, nó có những yếu tố chính của một trò chơi trốn tìm. Tuy nhiên, nó có các quy tắc bổ sung như bắn hoặc biến người khác thành động vật. Những quy tắc bổ sung này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, nó cũng tạo nên một trò chơi cổ điển, nhạt nhẽo.

Cách chơi Hide Online: Trò chơi Bắn súng Hành động Miễn phí

Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ thành lập một đội gồm đạo cụ hoặc thợ săn. Là một chỗ dựa, bạn phải cố gắng hết sức để không bị nhìn thấy. Việc ẩn nấp có thể hơi căng thẳng vì bạn phải di chuyển chậm hoặc ở chế độ ẩn nấp cho đến khi thời gian săn kết thúc.

Là thợ săn, mục tiêu chính của bạn trong Hide Online là bắn tất cả các đạo cụ trong khu vực cho đến khi bạn tiến vào vòng tiếp theo. Mỗi hiệp chỉ kéo dài trong 3 phút. Nếu bạn chơi như một chỗ dựa, bạn có thể sử dụng các kỹ năng ma thuật của mình để biến thợ săn thành động vật để bạn có thể lẻn và chạy trốn khỏi chúng trước khi trà trộn vào một khu vực khác.

link-tai-hide-online

Ẩn các tính năng trong game online

  • Kiểm tra hình ảnh hoạt hình thú vị và hiệu ứng âm thanh của trò chơi.
  • Chơi với bạn bè và những người chơi ngẫu nhiên thông qua chế độ nhiều người chơi!
  • Hoán đổi vai trò và trở thành một đối tượng ẩn (chống đỡ) hoặc một thợ săn.
  • Chơi trong 3 phút ngắn ngủi nhưng căng thẳng.

Game bắn súng độc đáo này, trong đó bạn sẽ đóng vai thợ săn hoặc những đồ vật ẩn. Nếu bạn thấy mình trong vai trò của một đối tượng, bạn cần phải biến đổi bản thân và trốn khỏi thợ săn. Tuy nhiên, nó sẽ không dễ dàng, vì mọi người có thể bị ẩn dưới dạng bất kỳ đối tượng nào trong trò chơi. Làm thế nào để biết những người chơi khác là ai? Các đối tượng phải phù hợp với môi trường tương ứng của chúng, nếu không, chúng có thể đang bị điều khiển bởi những người chơi khác. Ồ, và chúng cũng bị thương khi bạn bắn chúng bằng khẩu AK đáng tin cậy của mình.

Những chia sẻ từ nhacai247.net hy vọng sẽ giúp bạn thăng hạng nhanh chóng khi chơi tựa game này.

5/5 - (1 bình chọn)