Hướng Dẫn Sea of Thieves #1 | Game Vua Hải Tặc | meGAME

Kể từ khi phát hành bản update Anniversary vào đầu tháng 5, Sea of Thieves đã thu hút thêm hàng triệu người chơi mới. Một thành tích cực kỳ ấn tượng với tựa game từng được coi là bom xịt thất bại. Không chỉ dừng ở đó, nhà sản xuất còn tiếp tục mang đến cho tựa game này nhiều nội dung mới cũng như các sự kiện trong các bản cập nhật giới hạn theo tháng.

Để có một chuyến hải trình thật sự hấp dẫn và lâu dài trong Sea of Thieves, người chơi cần có những sự chuẩn bị nhất định, bởi biển cả không phải một sân chơi đơn giản dành cho những gã tay mơ. Vì vậy, trước khi đặt bước chân đầu tiên trong hành trình chinh phục 7 đại dương, hãy cùng điểm qua danh sách các việc nên làm ngay nhé! Vào video thôi nào!”

#megame #seaofthieves #top5game
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

———————
Đăng kí:
Fanpage:

Tag: game vui hai tac, megame, cốt truyện game, me game, phân tích game, tóm tắt game, game hay 2019, top game 2019, sea of thieves, Sea of Thieves VN, sea of thieves mixi, game cướp biển, sea of thieves trực tiếp game, sea of thieves đụt, đánh boss sea of thieves, mixigaming sea of thieves, sea of thieves gameplay, sea of thieves #1, hướng dẫn chơi sea of thieves, sea of thieves độ mixi, độ mixi sea of thieves #1, cách chơi sea of thieves, vua hải tặc, vua hải tặc #1

Xem thêm bài viết Game Online: http://game1.vn/game-online

Nguồn: https://game1.vn/