Hướng dẫn tải trò chơi pikachu 2003

Game Pikachu là một trong những tựa game cổ điển hay nhất được rất nhiều người yêu thích. Trong các phiên bản thì phiên bản cổ điển là có tính thử thách và được nhiều người ưa chuộng nhất. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách tải trò chơi pikachu phiên bản 2003.

Hướng dẫn tải trò chơi pikachu 2003

Mỗi màn chơi trong game Pikachu cổ điển đều có thời gian quy định riêng do đó người chơi cần phải hoàn thành nối mảnh ghép trước khi hết thời gian để chuyển sang màn chơi mới.

1. Giới thiệu game Pikachu

Vào những năm 2008 trở về trước thì game Pikachu là một trong những tựa game cổ điển, Offline có thể nói là HOT nhất trên máy tính lúc giờ. Người chơi chỉ cần ngồi soi những hình giống nhau để ăn điểm, nhưng càng lên level cao thì độ khó của game Pikachu ngày càng tăng lên, nếu bạn không đủ sự tỉnh táo thì bạn sẽ bị thua.

Pikachu là tựa game kinh điển ra đời từ năm 1998 thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Cho tới nay game pikachu đã có nhiều phiên bản khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đang dạng của người chơi.

Nếu bạn muốn thử sức mình với những dòng game bắn súng hiện đại hơn thì Đột kích – Cross Fire sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Khi chơi game Cross Fire bạn sẽ được thử thách mình qua những màn bắn súng kinh điển, trong môi trường chơi đa dạng với nhiều đối thủ nặng ký.

Pikachu lây cảm hứng và hình tượng từ phim hoạt hình Pokemon là tựa game có mặt lâu đời trên PC và được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên và dân văn phòng. Game Pikachu có cách chơi khá đơn giản, tìm hai hình Pokemon giống nhau và nối chusnglaij bằng tối đa 3 đoạn gấp khúc.

Với giao diện trực quan game pikachu cho phép bạn nhìn và nhận dạng các con vật đáng yêu, gần gũi một cách cụ thể nhất, thậm chí đã có rất nhiều người chơi phải thốt lên khi nhìn thấy những con vật nhỏ bé ấy bởi nó được sinh ra từ phim ảnh và đã quá quen thuộc với mọi người.

Pikachu là hình mẫu được lấy từ phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng của Nhật, do đó còn được gọi là trò chơi pokemon với cách chơi rất đơn giản bạn chỉ cần tìm được 2 hình Pokemon giống nhau trong một bảng hình chữ nhật với điều kiện đường nối giữa chúng là các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc.

Hướng dẫn cách tải trò chơi pikachu và cài đặt phiên bản 2003:

Tải file Pikachu.rar về và giải nén ra thư mục (nhập pass giải nén là: 89763), sau đó bấm vào 1 trong 5 file có hình các con Pikachu để chạy game (không cần cài đặt) hoặc tạo shortcut ra màn hình máy tính desktop để chơi game.
Chú ý:

Nếu gặp lỗi báo thiếu file thư viện msvbvm50.dll như hình dưới thì để chơi được game pikachu, cần bổ sung file MSVBVM50.DLL bằng 1 trong 2 cách sau đây:
Cách 1: Tải và cài đặt file pikachuw7fix.exe để fix lỗi chơi game pikachu.

Cách 2: Bấm vào file msvbvm50.exe (trong thư mục vừa tải về) để thêm file MSVBVM50.DLL vào thư mục C:WindowsSystem32 của máy tính. Sau đó mở lại game là bạn có thể chơi luôn được.

Xem thêm: hướng dẫn chi tiết cách chơi apk minecraft

 

Đánh giá post