Hướng dẫn tải và chơi anger of stick 5 lmhmod

anger of stick 5 lmhmod zombie là trò chơi hành động kịch tính trong chuỗi series của NESM. Nhập vai vào nhân vật rồi bắt đầu thực hiện những cuộc chiến với kẻ địch vô cùng gay cấn. Với các chế độ chơi khác nhau bạn phải đánh bại đối thủ bằng nhiều kỹ năng. Anger of stick 5 mod có cả lựa chọn sử dụng vũ khí hoặc không tùy ý bạn muốn.

Hướng dẫn tải và chơi anger of stick 5 lmhmod

Anger of stick 5 dẫn bạn tới những cuộc đối đầu không hề cân sức về số lượng. Khám phá từng cánh cửa trên đường luôn có bất ngờ mới xuất hiện. Đôi khi bạn sẽ là người cứu ai đó thoát khỏi sự kiểm soát của kẻ xấu. Luôn có phản ứng nhanh để hạn chế bị tấn công nhất. Khi HP suy giảm, bạn khó mà đi tiếp để làm tốt phần công việc còn lại của màn chơi đó. Tải Anger of stick 5 MOD người chơi có thể mua bất cứ vật phẩm nào trong Shop. Gold và Gems vô hạn khiến cho kẻ địch phải khiếp sợ khi nhìn thấy trang bị của bạn.

Tải Anger of stick 5 MOD mới nhất

Mặc dù ban đầu Anger of stick 5 không cho bạn đồng đội nào, tuy nhiên người chơi có thể thêm 6 đồng minh trong quá trình chơi. Bạn không nên bỏ qua cánh cửa hoặc lối đi nào khi thực hiện nhiệm vụ. Rất có thể phía sau đó là những đồng đội mạnh mẽ hỗ trợ bạn đấy. Nhận sự giúp đỡ của họ, việc tiêu diệt kẻ địch sẽ giảm gánh nặng nhiều lần. Nếu chỉ đánh giá qua hình ảnh thì Anger of stick 5 mang lại nhiều suy nghĩ trái chiều. Có thể là khác biệt hoặc có yếu tố kinh dị, nhưng khi chơi bạn sẽ có những đánh giá tích cực.

2 chế độ chơi chính

Single
Người chơi sẽ chiến đấu vào giải cứu nhân vật đang bị giam giữ. Bạn có thể chiến đấu như một võ sĩ hoặc lựa chọn vũ khí. Với cách di chuyển giống như một cuộc phiêu lưu, đây là chế độ dễ nhất ở Anger of stick 5 mod apk. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể vượt qua dễ dàng. Những đối thủ lì lợm với sức khỏe tốt đang chờ đợi, đừng để bị chúng đánh hội đồng nhé.

Zombie
Với chế độ Zombie bạn có 3 sự lựa chọn khác để chơi. Jump Jump, Zombie và Defense. Thử thách ở mỗi chế độ này vô cùng thú vị.

Jump Jump: Chế độ chiến đấu nhịp độ nhanh, ngoài việc tiêu diệt kẻ thù bạn cần liên tục nhảy để giữ mạng sống.
Zombie: Đối mặt với quái vật, bạn có đủ bình tĩnh vì chúng có cả vũ khí nữa đấy.
Defense: Đây là kiểu chơi phòng thủ, chọn một trong 3 căn phòng và kiểm tra sức chịu đựng của bạn
Vũ khí đa dạng
Để qua được cửa ải của quái vật mạnh nhất bạn không thể đấu với chúng bằng tay không. Hãy chọn vũ khí trong Shop để đủ sức tấn công. Microgun, CSR-776, Lasergun đều là súng có sức mạnh lớn. Nếu bạn muốn khẩu bình thường để thể hiện kỹ năng AGR-170, Glock-18, Tavor là những gợi ý tuyệt vời. Người chơi còn có thể thêm một số vật phẩm khác như Skill, Friend, Sword và đặc biệt là mở khóa Robot. Tất cả trang bị trong mục này sau khi mua đều cần phải nâng cấp. Dùng số tiền vô hạn của Anger of stick 5 MOD rồi nâng cấp chúng lên Level Max nhé.

Nhân vật

Bạn có thể trang bị thêm 3 nhân vật phụ (Friend) trong Weapon để có đồng đội của riêng mình. Đối với nhân vật chính, HP và Power là những chỉ số quan trọng. Hãy nâng cấp nếu có thể, thể lực mạnh kết hợp vũ khí tốt sẽ giúp loại bỏ quái vật đơn giản hơn.

Anger of stick 5 là một game hành động khiến cho tay bạn luôn phải làm quen với việc điều khiển nhanh. Số lượng đối thủ đông đảo ở đây có thể khiến bạn game over bất cứ lúc nào. Không thể coi thường được chúng mặc dù chỉ là AI. Tạo ra những trận chiến bùng nổ với vũ khí được trang bị và có kết quả ấn tượng nhất. Tải Anger of stick 5 MOD APK chọn ngay chế độ chơi bạn thích rồi chiến đấu.

Tham khảo thêm: cách cài gcafe

Đánh giá post