Ngủ mộng thấy vực sâu, vực thẳm điềm báo gì, lành hay dữ?

Những giấc mơ mà chúng ta trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt mà thông qua giải mã ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn khám phá những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về điềm báo khi mộng thấy vực sâu, vực thẳm, rơi xuống vực,…

Có thể nói vực sâu, thẳm luôn mang đến sự nguy hiểm vô cùng cao. Chỉ cần bạn sơ sẩy một chút cũng có thể bỏ mạng tại nơi đó. Vậy mơ thấy vực sâu điềm báo về điều gì? Cùng đi tìm lời giải đáp chi tiết hơn sau đây.

1. Giải mã giấc mộng thấy vực sâu thẳm, rơi xuống vực

– Bạn nằm mơ thấy vực sâu thẳm, là một giấc mơ tương đối bình thường. Ngụ ý giấc mơ này cho thấy bạn đang vô cùng lo âu và tuyệt vọng về cuộc sống này. Bạn luôn cảm thấy sợ hãi cũng như bế tắc đến chính cuộc sống bản thân mình. Và bạn đang có rất nhiều những cảm xúc tiêu cực. Đặc biệt khi mơ nhìn thấy vực sâu không đáy nhìn thì rất bình thường. Nhưng thực tế dự đoán giải đặc biệt ngày mai không phải vậy. Đây là một giấc mơ vô cùng xấu bạn cần cân nhắc cẩn thận. Bởi giấc mơ ám chỉ rằng tính mạng của chính bạn đang bị đe dọa nghiêm trọng. Có thể bạn sẽ không còn được nhìn thấy mặt trời.

– Bạn mơ thấy hố sâu mình bị trượt chân ngã xuống. Giấc mơ này bạn không cần phải quá lo lắng về những điềm báo mà chúng ám chỉ. Bởi vì thực tế không như những giấc mơ mang đến. Mặt khác giấc mơ này cũng đang ám chỉ khó khăn. Sự chùn bước và cảm giác hoang mang. Đôi khi đó cũng là tuyệt vọng và những thử thách. Mà chính bạn sẽ phải đối mặt. Một khi gặp phải giấc mơ này tốt nhất bạn vẫn nên nghỉ ngơi, thư giãn.

Hơn nữa bạn cũng cần xây dựng cho mình một dũng khí mạnh mẽ để đối đầu gian nan. Mặt khác trong trường hợp bạn bị rơi xuống vực mà không chết lại khá may mắn. Điều này báo hiệu rằng bạn sẽ xây dựng được gia đình vững mạnh và trải qua hoạn nạn.

Bạn mơ thấy vực sâu và thấy bạn hoặc người thân của mình rơi xuống

giấc mơ này mang đến điềm báo có chút khác biệt so với những giấc mơ trên. Trong đó ngụ ý chính của giấc mơ là chính bạn sẽ đánh mất một mối quan hệ nào đó. Và mỗi quan hệ ấy thực sự vô cùng thân thiết mà bạn đã mất nhiều thời gian xây dựng.

– Bạn mơ thấy bản thân rơi xuống vực thẳm chứa toàn nước. Là điểm tốt lành cho tương lai của chính bạn. Đầu tiên là công việc quay thử xổ số Cần Thơ của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn. Việc thăng tiến cũng nhanh chóng. Hoặc sắp tới bạn sẽ có tin vui về chế độ tăng lương, tăng thưởng vì sự cố gắng.

mộng thấy vực sâu

Bạn nằm mơ thấy mình đứng trước một bờ vực

Giấc mơ có thể tượng trưng cho nhu cầu muốn đi sâu vào tự tìm hiểu thân. Muốn đi đến ngọn nguồn của những khúc mắc trong lòng mình. Nó cũng có thể biểu thị sự lo lắng, sợ hãi phải biết những phần bị ức chế trong nhân cách.

– Bạn nằm mơ thấy nhảy qua vực thẳm hoặc là có một chiếc cầu bắc ngang qua. Đó là dấu hiệu của sự hời hợt, người mơ sợ phải đi sâu vào vấn đề, vì nhiều lý do khác nhau.

– Bạn mơ thấy mình bị người đẩy xuống vực, giấc mơ là lời cảnh báo bạn. Nên thận trọng XSNT với những mối quan hệ xung quanh bạn, đang có kẻ lên kế hoạch hãm hại bạn.

– Bạn nằm mơ thấy một người nào đó nhảy xuống vực. Giấc mơ là điềm báo bạn sắp nhận được tin xấu từ ai đó.

2. Mộng thấy vực sâu thẳm, bị té xuống, rơi xuống liên quan đến con số gì?

– Ngủ mơ thấy mình bị rơi xuống vực con số may mắn là: 50 – 86

– Chiêm bao thấy anh chị em rơi xuống vực sâu là số: 25 – 32 

– Trong giấc mộng thấy bố mẹ rơi xuống vực thẳm là số: 05 – 80

– Nằm mê thấy người yêu rơi xuống vực là số: 11 – 65

– Ngủ mơ thấy rơi xuống vực nhưng không chết là số: 36 – 66 

– Nằm mộng thấy rơi xuống vực không có lối thoát là số: 17 – 49 

– Chiêm bao thấy rơi xuống vực chứa toàn vàng là số: 61 – 87 

– Trong mơ thấy rơi xuống vực chứa toàn tiền là số: 08 – 37.

Đánh giá post