Nhận định Ansan Greeners vs Daejeon Citizen 13h00 ngày 15/10 (Hạng 2 Hàn Quốc 2022)

Nhận định Ansan Greeners vs Daejeon Citizen lúc 13h00 ngày 15/10 (Hạng hai Hàn Quốc 2022): ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tách chuyên môn, các thông báo tỷ lệ kèo World Cup, báo cáo bên lề trước trận đấu.

Nhận định bóng đá Ansan Greeners vs Daejeon Citizen 13h00 ngày 15/10

Ansan Greeners đang thi đấu kém ấn tượng ở mùa giải năm nay và đội bóng này toàn bộ đã ko còn chỉ tiêu gì ở trên bảng xếp hạng. Cụ thể đội bóng này đang với cho mình vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng mang 37 điểm sau 39 vòng đã đấu. Trái ngược sở hữu điều ấy, Daejeon Citizen đang bay cao ở mùa giải năm nay và họ kiên cố đã mang cho mình suất tham gia vòng play-offs cho tấm vé thăng hạng ở mùa giải năm nay lúc đang đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng có 71 điểm sau 39 vòng đã đấu.

Ansan Greeners có việc đã ko còn động lực thi đấu đang diễn tả bộ mặt vô cùng thất vẳng thời kì qua. Cụ thể đội bóng này đã 5 trận đấu liên tiếp không biết tới mùi chiến thắng. Trái ngược có điều này, Daejeon Citizen đang sở hữu chuỗi 8 trận đấu liên tục bất bại trong đấy họ giành tới 5 chiến thắng.

Xem thêm: Kết quả world cup hôm nay

Phân tích chi tiết 2 đội

Ansan Greeners sẽ có lợi thế thi đấu trên sân nhà Ansan Wa ở trận chiến tới đây. ngoài ra ấy không hề là lợi thế của Ansan Greeners lúc nên nhớ đội bóng này đang là đội với thành tích trên sân nhà kém nhất ở mùa giải năm nay. Cụ thể, Ansan Greeners đã có cho mình 19 cuộc đấu tại tổ ấm của mình nhưng chỉ kiếm về đúng 18 điểm. Nên nhớ rằng, Daejeon Citizen đã có chuỗi 4 trận chiến trên sân khách bất bại có 3 trong số ấy là những thắng lợi.

Nhận định Ansan Greeners vs Daejeon
Nhận định Ansan Greeners vs Daejeon

Ansan Greeners ko phải là đối thủ của Daejeon Citizen những năm cách đây không lâu. Sự áp đảo của Daejeon Citizen được diễn đạt phê chuẩn việc họ thắng 7, hòa 2 và chỉ để thua 1 lần trong 10 lần đối đầu sở hữu nhau gần nhất. hiện giờ, ý thức thi đấu và động lực của Daejeon Citizen đang là cao hơn hẳn đối thủ. với những lý do trên cùng với việc chất lượng đội hình mạnh hơn, Daejeon Citizen sẽ là đội bóng có cho mình 3 điểm ở trận chiến này.

Tài/Xỉu trận Ansan Greeners vs Daejeon Citizen

Cặp đấu giữa Ansan Greeners và Daejeon Citizen thường diễn ra mà không có quá rộng rãi bàn thắng được ghi. Cụ thể, 7/10 trận chiến giữa hai đội chỉ mang tối đa hai bàn thắng được ghi. không những thế, 3/5 trận cách đây không lâu của Ansan Greeners và 4 trận đấu sắp nhất của Daejeon Citizen về Over bàn thắng. Hàng thủ thiếu vững chắc của Ansan Greeners ở cuộc đấu này sẽ là tiền đề chẳng thể nào tốt hơn để Daejeon Citizen sở hữu được nhiều bàn thắng vào lưới đối thủ.

  • Dự báo kết quả Ansan Greeners vs Daejeon Citizen: 1-4

>>> Xem thêm tin tức về World Cup 2022 tại: https://soikeoworldcup22.blogspot.com/

Đánh giá post