Nhận định CF Montreal vs New York City 0h00 ngày 24/10 (Nhà nghề Mỹ 2022)

Nhận định CF Montreal vs New York City thuộc giải MLS 2022 đêm nay: Tìm hiểu châu Á, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ, báo cáo chi tiết về cuộc đấu.

Nhận định CF Montreal vs New York City

Như chúng tôi từng nhấn mạnh trong những bài Phân tích trước về những cặp đấu thuộc giải Nhà nghề Mỹ, thì mỗi mùa bóng MLS với hai danh hiệu quan yếu. Danh hiệu thứ nhất MLS Shield trao cho đội với thành tích tốt nhất Bảng tổng gần hai miền thời kỳ đá vòng tròn. Danh hiệu thứ 2 MLS Cup được xác định phê chuẩn những loạt trận knock-out.

Thể thức của MLS Cup rất cụ thể: 2 đội dẫn đầu một bảng đấu Đông Tây sẽ vào thẳng vào bán kết miền, mùa này là Philadelphia và Los Angeles FC. 6 Đội đứng trong khoảng 2 đến 7 mỗi miền sẽ đá play-off (một lượt) những vòng tứ kết những tấm vé đi tiếp. Trận CF Montreal vs New York City rạng sáng mai là trận bán kết 2 của miền Đông.

Nhận định CF Montreal vs New York City
Nhận định CF Montreal vs New York City

Xem thêm: Kết quả World Cup hôm nay

Phong độ của hai đội bóng

Thứ hạng thời kỳ một của CF Montreal là 2 khi mà New York City nên 90 phút sắp đến giữa hai đội, CF Montreal mang điểm hay địa lợi. Theo tỷ lệ châu Á, chủ nhà là cửa trên của mức chấp 1/2 (0.5 bàn) trận này. Con số quan trọng trước tiên mà chúng ta cần lưu ý, ấy là: 9 trận sân nhà tiếp New York City trong kí vãng, CF Montreal chỉ sở hữu độc nhất vô nhị 1 thắng lợi.

Phong độ mới đây của CF Montreal đúng là rất tốt khi họ bất bại 7 trận liền trong đấy với 6 thắng lợi. ngoài ra, CF Montreal lại là đội hơi vô duyên lúc chấp ĐÚNG 0.5 bàn sân nhà. chứng cứ là 5 trận liên tục thuộc dòng này, đội chủ sân Stade Saputo thua theo châu Á đến 4 lần. New York City cũng thắng cả 5 trận cách đây không lâu, vì thế, là chọn lọc tốt hơn.

  • Lựa chọn: New York City

Nhận định hiệp một CF Montreal vs New York City

Tất cả 9 trận làm cho khách tại hang ổ CF Montreal trước đây, New York City đều bất bại 45 phút đầu Thậm chí sở hữu đến 8 lần trong số này đội bóng đến trong khoảng New York thắng luôn theo châu Á hiệp 1. Chuỗi 5 trận toàn thắng cách đây không lâu của New York City cũng dựa trên nền móng là thành tích ko thua trước giờ nghỉ giải lao. Đặt cửa khách!

  • Lựa chọn: New York City hiệp một

Xem thêm: tỷ lệ kèo World Cup

Tỷ lệ tài xỉu CF Montreal vs New York City

7 chuyến tiến quân xa mới nhất tại MLS của New York City chứng kiến bình quân hơn 3.1 bàn mỗi 90 phút. 8/12 Vòng đấu vừa qua của CF Montreal, Tài là kết quả chung cục. Thống kê từ 6 cuộc đụng độ liên tiếp giữa hai CLB cũng sở hữu 4 lần Tài “nổ”. đó là các dữ kiện đủ mạnh để tin rằng, cặp đấu này sẽ với +3 bàn trở lên.

  • Lựa chọn: Tài
  • Dự đoán kết quả CF Montreal vs New York City: 1-2.

>>> Xem thêm tin tức về World Cup 2022 tại: https://soikeoworldcup22.blogspot.com/

Đánh giá post