Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc – Tự tay điều hành nhà hàng lẩu

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là một tựa game đang hot trên thị trường hiện nay, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Người chơi sẽ hóa thân thành một người điều hành quán lẩu mới thành lập và biến nó trở thành nhà hàng tuyệt vời nhất. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game này dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm: Tải game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc iOS/Android/PC trong 2 phút

Chia sẻ các bí quyết nâng món ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

bi-quyet-nang-mon-an-trong-tiem-lau-duong-hanh-phuc

Các bí quyết nâng món ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cơ bản như sau:

Bạn hãy bấm vào mục Thực đơn > tại đây sẽ có các món ăn được chia làm 3 mục là Nước lẩu, Nguyên liệu, Món phụ. Bạn hãy chọn vào mục Nước lẩu > bấm chọn tiếp vào món nước lẩu bất kỳ > chọn vào mục Nâng cấp và trả mức tiền tương ứng khi nâng cấp.

Trong mục nâng cấp này một món ăn sẽ được nâng 5 lần bằng tiền lên 5 sao. Sau khi đã đạt được mức 5 sao thì bạn sẽ phải trả một lượng bánh quy mỹ vị cùng với mức tiền tương ứng để nâng món lên bậc cao nhất.

Trong game có rất nhiều món ăn, nước lẩu, nguyên liệu, món phụ, bạn cần cố gắng nâng cấp hết toàn bộ điểm thức ăn lên 5 sao để thu thêm điểm món ăn. Khi mở được sảnh buffet thì bạn cần phải thu thập đủ một lượng lớn bánh quy mỹ vị để nâng cấp món lên hạng vàng cao nhất. Khi món lên được hàng vàng thì mới có thể lên bàn buffet.

Hướng dẫn cách tăng lượt khách đến trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh chóng

Số lượng khách đến càng đông, thì nhà hàng của bạn sẽ thu được lợi nhuận càng lớn và sẽ phát triển một cách nhanh chóng hơn. Cách tăng lượt khách đến Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh chóng nhất chính là thuê nhân viên PG để chào đón khách hàng đến với nhà hàng.

Bạn chỉ cần vào mục Nhân viên > chọn vào mục PG > bấm chọn vào Tuyển và trả mức phí tương ứng để mua là Xong. Để tăng lượt khách đến nhiều hơn thì bạn có thể nâng cấp trang phục cho nhân vật và đào tạo tăng điểm sao cho PG.

nang-cap-trang-phuc-nhan-vien-pg-cach-tang-luot-khach-den-tiem-lau-duong-hanh-phuc

Ngoài ra, còn có cách tăng lượt khách đến Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc thông qua việc nâng cấp khu vực sảnh chờ trước quán. Sẽ có một số vật dụng trang trí trước cửa quán có chức năng là thu hút tăng lượt khách đến như là Tivi. Bạn chỉ cần truy cập vào mục Cửa Tiệm > bấm vào mục Bên ngoài tiệm > kéo xuống khu vực gọi số và mua vật dụng là xong. Các vật dụng ở đây sẽ có số điểm tăng lượt khách tương ứng.

Xem thêm: Sunwin: Đánh giá cổng game đổi thưởng cực đã, rinh mã 50k

Hướng dẫn cách tăng lợi nhuận cho quán trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh chóng

cach-tang-loi-nhuan-cho-quan-trong-tiem-lau-duong-hanh-phuc

Để tăng lợi nhuận cho quán lẩu của mình, thì bạn cần phải đạt được đến cấp độ nhất định mở được khán phòng trong game. Vì tại khu vực khán phòng sẽ có sân khấu để bạn có thể kích hoạt thuê diễn viên về trình diễn tăng lợi nhuận cho quán. Mỗi một diễn viên sẽ có điểm kích hoạt khác nhau có thể là 500% hoặc lên đến 800% lợi nhuận cho nhà hàng của bạn.

Các bước để kích hoạt diễn viên như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào mục Nhân viên trong game > chọn vào mục Diễn Viên ở cuối cùng bên dưới > tiếp đến bạn hãy chọn diễn viên mà bạn muốn và bấm Tuyển trả số tiền tương ứng để mua là được.

Bước 2: Sau khi đã tuyển thành công thì bạn cần bấm vào mục Nhân viên > chọn vào Diễn Viên > bấm tiếp vào biểu tượng hình thước phim có chữ Sắp xếp ở trên đầu > bấm chọn vào diễn viên mà bạn muốn để sắp lịch là Xong.

Lời kết

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là một tựa game mô phỏng quản lý nhà hàng lẩu trên con đường Xingfu. Người chơi sẽ hóa thân thành chủ nhà hàng để phát triển các món lẩu mới, xây dựng nâng cấp cửa hàng, quản lý nhân viên,…, như một người chủ thực thụ. Tìm hiểu  nhiều hơn về game này tại game1.vn bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)