Tổng hợp 12 Game nông trại mobile hay đáng chơi nhất

1. Giới thiệu 12 game nông trại mobile hay trên Android, iOS

Nếu bạn là fans của những game mobile đơn giản, không đòi hỏi đấu trí cao hay quá bạo lực thì những tựa game nông trại mobile sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí đơn giản nhưng vô cùng hiệu quá, làm thoải mái đầu óc cực tốt.

Hãy cùng điểm qua top 12 game nông trại mobile hay nhất hiện nay ngay trong bài viết này.

1.1. Tiny Sheep

Không phải những game nông trại mobile nào cũng thiết hướng về trồng trọt, cụ thể bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt với tựa game Tiny Sheep, biến bạn trở thành một chuyên gia chăn cừu “thứ thiệt”. Với game này, bạn cần xây dựng cho mình một nông trại chăn nuôi, đồng thời quản lý nông trại bằng cách xây dựng và nâng cấp các trung tâm, cơ sở vật chất.

Tiny Sheep biến bạn thành chuyên gia chăn cừu

Sau đó, từ việc chăn nuôi, bạn có thể nhận được thu nhập, lợi nhuận trong game bằng cách bán lông cừu thu hoạch được. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải tìm cách tối ưu năng suất để tạo ra nhiều sản phẩm từ lông cừu hơn, từ đó nâng cao lợi nhuận thu được.

Đây là một trong những tựa game nông trại mobile được ưa thích tại nhiều quốc gia và có độ tương thích cao với nhiều thiết bị như Android (điện thoại Samsung, Xiaomi, OPPO), các thiết bị iOS 11.3 trở lên (điện thoại iPhone, Apple iPad, iPod Touch)

>> Xem thêm: chơi game đổi tiền mặt

Tải game về máy theo đường dẫn sau đây:

1.2. Hay Day

Là một trong những tựa game được yêu thích nhất trong dòng game nông trại mobile, hẳn đã từng ít nhất một lần bạn nghe qua cái tên Hay Day. Đây là game nông trại phổ thông mang lại cho người chơi cảm giác quen thuộc và sự yên bình, rất được ưa thích bởi những người dùng các thiết bị di động.

Với Hay Day, bạn sẽ được trở thành một người nông dân thực thụ và thỏa mãn đam mê trồng trọt, chăn nuôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều tính năng mới lạ cũng như những vùng đất khác ngay trong tựa game này.

>> Xem thêm: cá cược bóng đá online

game nông trại mobile
Hay Day – Tựa game nông trại mobile hấp dẫn

Hay Day là game nông trại mobile phổ biến đã đặt chân đến hơn 120 quốc gia, do đó khi chơi trò chơi này, bạn có thể làm quen với nhiều người bạn trên khắp thế giới. Bên cạnh việc canh tác, trồng trọt, chăn nuôi và bán sản phẩm, bạn còn có thể tìm thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác như vận chuyển hàng hóa. Chức năng trao đổi sản phẩm, nguyên vật liệu cũng là một trong những điểm thú vị ở tựa game này.

Với Hay Day, bạn sẽ có những trải nghiệm trên game vô cùng chân thực, đặc biệt là bạn sẽ được thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Tải game Hay Day về thiết bị của bạn:

1.3. Egg, Inc.

Có thể bạn chưa từng nghe qua cái tên Egg, Inc. nhưng đây cũng là một trong những tựa game nông trại mobile rất được ưa thích. Trò chơi này được xây dựng dựa trên lĩnh vực nông nghiệp khai thác thực tế, với mục tiêu là xây dựng một trang trại gia cầm và từ việc thu hoạch trứng có thể kiếm được tiền.

Trong game, bạn sẽ phải tìm cách để đàn gia cầm đẻ càng nhiều trứng càng tốt, nghiên cứu những công nghệ nuôi gà mới nhất đồng thời nâng cấp nông trại của bạn lên những cấp bậc cao hơn.

game nông trại mobile
Game nuôi gà lấy trứng với giao diện lạ mắt

Tuy nhiên, một điểm trừ của game Egg, Inc. đó là giao diện màn hình hẹp, có thể hạn chế góc nhìn của bạn. Mặc dù vậy, điều này không quá ảnh hưởng và game vẫn đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời.

Tải Egg, Inc. cho thiết bị di động của bạn:

Đánh giá post