Top 5 game bắn súng offline PC hay nhất phải thử qua

Game bắn súng offline là một thể loại game rất hấp dẫn với cộng đồng game thủ đông đảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp Top 5 game bắn súng offline PC hay nhất phải thử qua. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Crysis Series

Thể loại: Hành động, Nhập vai
Nền tảng: Windows, PS4, Xbox One
Nhà phát hành: DICE
Ngày ra mắt: 2018
Giá game: 910.307 ~ 1.400.000 VNĐ
Tải game Crysis 3 trên PC
Tải game Crysis 2 trên PC
Tải game Crysis Warhead trên PC


Đây là tựa game bắn súng lấy đề tài khoa học viễn tưởng, loài người bị người ngoài hành tinh xâm lược dẫn đến tận thế. Bạn trong vai một quân nhân quyết tâm đến tận ổ của người ngoài hành tinh tiêu diệt chúng một lần và mãi mãi. Tuy nhiên, dần dần bạn sẽ phát hiện ra chính lòng tham và tính hay chia rẽ của con người mới dẫn họ đến diệt vong.

Game cho thấy sự sáng tạo vô cùng phong phú của nhà phát hành khi phác họa một thế giới trong ngày tận thế một cách bi thảm: đầu tượng nữ thần tự do nằm lăn lóc, các kỳ quan thế giới bị phá hủy, bọn sinh vật ngoài hành tinh gớm ghiếc, các cảnh chém giết ghê rợn,…. Khiến người chơi có cảm giác như đây là một bộ phim bom tấn tỷ đô chứ không còn là game nữa.

2. Battlefield Series

Thể loại: Battle Royale, Hành động, Nhập vai
Nền tảng: Windows, PS4, Xbox One
Nhà phát hành: DICE
Ngày ra mắt: 2018
Giá game: 910.307 ~ 1.400.000 VNĐ
Tải game Battlefield 5 trên PC
Tải game Battlefield 4 trên PC
Tải game Battlefield 3 trên PC


Battlefield là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, ở mỗi màn chơi, bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật riêng biệt mang trong mình nhiệm vụ quan trọng giúp mang lại lợi thế rất lớn hoặc chiến thắng cho đồng đội. Màn chơi chỉ kết thúc khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ game giao cho.

Đồ họa của game cực kỳ bắt mắt, chiến trường hiện ra rất khốc liệt: tiếng súng vang không ngớt, tiếng thương binh kêu la thảm thiết, tiếng máy bay thả bom trên đầu,… Game đã tái hiện những cuộc chiến tranh phi lý một cách chân thật nhất khiến người chơi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác từ đó tăng tính hấp dẫn cho trò chơi.

Có phíHành động
Nhà phát hành: Electronic Arts
319 lượt xem

3. Far Cry Series

Thể loại: Hành động, Nhập vai, Phiêu lưu
Nền tảng: Amazon Luna, Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S, Stadia
Ngày ra mắt: 07/10/2004
Nhà phát hành: Ubisoft
Giá game: 682.674 ~ 990.000 VNĐ
Tải game Far Cry 6 trên PC
Tải game Far Cry 5 trên PC
Tải game Far Cry 4 trên PC


Đây là chuỗi game mà người chơi một mình cân cả thế giới. Game sẽ đưa người chơi vào một bối cảnh nơi mình sẽ điều khiển một nhân vật có kỹ năng điêu luyện nhưng phải một mình chống lại một đội quân địch hùng hậu. Nhiệm vụ của bạn là từ từ ám sát kẻ địch và tránh bị phát hiện. Nếu bị phát hiện, địch sẽ đề cao cảnh giác và gọi viện trợ làm nhiệm vụ khó hơn gấp bội.

Game sở hữu một loạt các hình ảnh đỉnh cao như: các cảnh cháy nổ hoành tráng, cảnh thiên nhiên hùng vĩ, địch được trang bị vũ khí hiện đại,… Lối chơi của game cũng vô cùng đa dạng, bạn có thể núp sau bất kỳ vật gì, chọn nhiều cách giết người khác nhau,… Mặc dù game khuyến khích bạn chơi ám sát nhưng nếu bạn muốn đối đầu trực diện với địch thì cũng không sao.

Tải Far Cry 4 – Game hành động phiêu lưu khám phá Kyrat
Có phíHành động, Phiêu lưu
Nhà phát hành: Ubisoft
89 lượt xem

4. Sniper Elite Series

Thể loại: Hành động, Bắn súng
Năm phát hành: 2017
Nhà phát hành: Rebellion
Giá game: 480.000 ~ 682.674 VNĐ
Tải game Sniper Elite 4 trên PC
Tải game Sniper Elite III trên PC
Tải game Sniper Elite V2 trên PC


Người chơi sẽ hóa thân thành một người lính trên tay cầm một khẩu súng bắn tỉa. Nhiệm vụ của người chơi là tìm một nơi thích hợp để ám sát những mục tiêu quan trong và sau đó chuồn đi êm đẹp. Nếu bạn bắn hụt đồng nghĩa với việc sẽ bị phát hiện, địch sẽ điều động quân đội săn tìm bạn.

Bạn có thể bò, trườn,ngồi hay chạy tùy ý, các cảnh vật xung quanh đều có thể tương tác với bạn để bạn có chỗ trú ẩn hoàn hảo cho công cuộc ám sát. Game có rất nhiều khẩu súng nhắm với uy lực riêng biệt tha hồ cho người chơi lựa chọn. Càng về sau, các mục tiêu càng khó ám sát hơn do được bảo vệ nghiêm ngặt và thường xuyên ở trong nhà rất khó quan sát.

5. Doom Series

Thể loại: Hành động, Bắn súng
Nhà phát hành: Bethesda Softworks
Ngày ra mắt: 20/03/2020
Giá: 337.500 ~ 1.350.000 VND
Tải game Doom Eternal trên PC
Tải game Doom trên PC
Tải game Doom VFR trên PC


Đây là tựa game khá kén người chơi do quá bạo lực và kinh dị. Cốt truyện nói về một người lính thủy đánh bộ có nhiệm vụ tới trạm không gian để tìm kiếm người sống sót nhưng khi anh ta tới nơi: xác chết khắp nơi và những người còn sống bị biến thành xác sống đói khát. Ngoài ra còn có những sinh vật quái thai đến từ Địa Ngục.

Ban đầu người chơi chỉ được cấp một khẩu súng lục với sát thương yếu nhưng qua mỗi màn chơi, số lượng vũ khí game cung cấp cho người chơi ngày một nhiều và mạnh hơn. Game có đồ họa gây ám ảnh với những cảnh bắn giết máu me, các hình dạng quái thai của bọn quái vật hay không khí u ám,… đảm bảo sẽ ám ảnh bạn trong một thời gian đấy.

Đánh giá post
Danh mục: PC