Xemesis thiết kế giày custom tặng làm kỷ niệm cho Tứ Hoàng Streamer!Xemesis thiết kế giày custom tặng làm kỷ niệm cho Tứ Hoàng Streamer!

Xemesis thiết kế giày custom tặng làm kỷ niệm cho Tứ Hoàng Streamer!

Nếu bạn nào có yêu cầu làm giày custom hoặc có yêu cầu vệ sinh tất cả giày của mình thì hãy liên hệ Sneaker Vitamin để làm nha! Nhân viện nhiệt tình và làm việc rất chuyên nghiệp luôn, ai có yêu cầu thì ghé qua:

348 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hoặc lên Facebook và follow Sneaker Vitamin tai:

———————————————–
■ Group:
■ Facebook:
■ Donate:
■ Instagram:
■ Email: [email protected]

Nơi bán Game bản quyền và Gaming Gear uy tín, nhanh gọn: DivineShop –

© Copyright by Xemesis ⚠ Do not Reup ⚠
#custom #sneaker #sneakervitamin

Tag: game thiet ke giay, xemesis, xemesis pewpew, xemesis viruss, xemesis gaming, xemesis cooking, xemesis vlog, xemesis mukbang,ăn, custom, custom trainers, giay, giay custom, custom giay, giày custom, trainers, mixigaming, pewpew, viruss, xemesis mixigaming, xemesis custom trainers, sneaker vitamin, tu hoang streamer, tứ hoàng streamer, review trainers, review custom trainers, shoes

Xem thêm bài viết eSports: http://game1.vn/esports

Nguồn: https://aomalley.org/

48 Trả lời “Xemesis thiết kế giày custom tặng làm kỷ niệm cho Tứ Hoàng Streamer!

  1. Mới đầu xem anh em chả thấy a có cái gì cả. Trong suy nghĩ của e thì a chỉ là 1 thằng nhà giàu và lm những gì mình thích. Nhưng dần e cũng nhận ra a là người rất chân thành vs bạn bè, người thân. A k kiêu ngạo hay chảnh chó vì gia đình mình thế nọ hay thế kia. Cực kỳ quý anh. Mong anh ra những vlog hay hơn. Và đặc biệt là bớt dùng tiếng ANH hộ em có dùng thì giải thích luôn đi em chả hiểu cái mẹ gì cả :))))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *